TẬN DỤNG KỲ NGHỈ HÈ ĐỂ DU HỌC TẠI PHÁP - TẠI SAO KHÔNG?

Đăng lúc 11:03:15 ngày 07/06/2017 | Lượt xem 160

Kỳ nghỉ hè là thời điểm lý tưởng để mỗi học sinh thư giãn sau cả một năm học thú vị nhưng cũng không kém phần căng thẳng. Bên cạnh những hoạt động vui chơi, giải trí thông thường, những học sinh trong cộng đồng Pháp ngữ còn có thêm một lựa chọn vô cùng đặc biệt, đó chính là tận hưởng một chuyến du học ngắn hạn ngay tại nước Pháp thân yêu. Còn gì tuyệt vời bằng?

 

Du học hè tại Pháp là chương trình vô cùng bổ ích và lý thú dành cho học sinh từ 12 - 18 tuổi được tổ chức bởi Institut Européen de Français phối hợp cùng Trung tâm Pháp ngữ Hải Phòng CFH Français+. Chuyến đi sẽ diễn ra trong khoảng từ ngày 2 - 16/7/2017 hoặc 2 - 17/2017 tại thành phố Montpellier xinh đẹp của Pháp. 

 

Tham gia chương trình du học hè 2017, học sinh sẽ được tham gia một khóa học tiếng Pháp bao gồm 30 giờ học tiếng Pháp ( 40 bài học, mỗi bài 45 phút). Đặc biệt, đây là chương trình học được thiết kế riêng cho các học sinh Việt Nam. Ngoài những giờ học tiếng, học sinh còn được tham gia những hoạt động văn hóa, thể thao bổ ích như học hát tiếng Pháp, CLB nấu ăn, thưởng thức rượu vang và fromage, học chơi bi sắt pétanque, cưỡi ngựa khám phá vùng Camrgue..., thăm quan thành phố Montpellier, dã ngoại tới các địa danh nổi tiếng của vùng Languedoc - Roussillon và tham quan những địa danh nổi tiếng như thành phố La Mã Nimes với cây cầu di sản Pont du Gard hay thành phố Festival với cây cầu Avignon nổi tiếng. Đặc biệt, các con còn được tham quan thủ đô Paris - Kinh đô ánh sáng.

 

Thêm vào đó, các con có thể hiểu thêm về đời sống, cách ứng xử, sinh hoạt của người Pháp và văn hóa Pháp khi được sống cùng với các gia đình người Pháp, ăn sáng và ăn tối cùng họ tại Famille d'Accueil. Đây thực sự là một cơ hội quý giá giúp các con gắn bó nhiều hơn với nước Pháp và ngôn ngữ thú vị này. 

 

LƯU Ý: 

Chi phí bao gồm: 2 tuần học ở Montpellier, phí đưa đón từ sân bay/ ga tàu Montpellier, đưa về nhà và đến trường nhập học; phí ghi danh, học phí, tài liệu; các hoạt động văn hóa tham quan; nhà trong Famile d'Accueil; bảo hiểm nhà; 3 bữa ăn mỗi ngày và tours tham quan Paris 3 ngày 2 đêm.

Chi phí chưa bao gồm: Lệ phí visa, vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Montpellier và các chi phí cá nhân không có trong các khoản phí nêu trên.

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình cũng như hồ sơ du học hè vui lòng gửi về: Trung tâm Pháp ngữ Hải Phòng CFH Français+:

Email: cfh.eduvip@gmail.com

Hotline: 0903.227.324 - Ms. Hương

             0912.362.870 - Mr. Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:

Thời khóa biểu Đăng ký học
Facebook Fanpage
Video Clip