SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HP CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TRUNG TÂM PHÁP NGỮ HẢI PHÒNG CFH FRANÇAIS+

Đăng lúc 18:10:00 ngày 16/05/2017 | Lượt xem 205

Có mặt tại buổi lễ công bố là đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo Hải Phòng cùng Ban giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn dịch vụ giáo dục EDUVIP và Ban giám đốc Trung tâm Pháp ngữ Hải Phòng CFH Français+

Chiều ngày 17/1/2017, tại trụ sở của Trung tâm Pháp ngữ Hải Phòng CFH Français+ (số 7, lô 8A Lê Hồng Phong), lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Pháp ngữ Hải Phòng CFH Français+ đã được tổ chức.

Tới dự buổi lễ bao gồm đại diện các bên liên quan. Về phía Sở giáo dục & Đào tạo Hải Phòng có ông Vũ Văn Trà - Phó giám đốc Sở cùng các chuyên viên, về phía Công ty cổ phần Tư vấn dịch vụ giáo dục EDUVIP có bà Vũ Thị Mai - Giám đốc công ty và bà Nguyễn Thị Huyền - Phó giám đốc công ty, về phía Trung tâm Pháp ngữ Hải Phòng CFH Français+ có bà Trần Thị Thanh Hương - Giám đốc trung tâm cùng các giáo viên.

Sau khi thông qua các điều kiện về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo, ông Vũ Văn Trà đã chính thức trao quyết định thành lập trung tâm cho bà Vũ Thị Mai và bà Trần Thị Thanh Hương trước sự chứng kiến của tất cả các chuyên viên sở và giáo viên của trung tâm. Đây là một trong những sự kiện trọng đại đánh dấu sự hình thành và chính thức đi vào hoạt động của trung tâm tiếng Pháp đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng hiện nay.

Trung tâm Pháp ngữ CFH Français+ với tổng diện tích trên 300m2 cùng đội ngũ giáo viên người bản xứ và hệ thống phòng học, trang thiết bị hiện đại nhất đã sẵn sàng mở cửa chào đón những thành viên mới gia nhập vào cộng đồng Pháp ngữ tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:

Thời khóa biểu Đăng ký học
Facebook Fanpage
Video Clip