LỚP HỌC THEO YÊU CẦU

Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, nhu cầu học tiếng Pháp của mọi người ở mọi lứa tuổi là vô cùng lớn. Tuy nhiên, mỗi người lại có một mục đích học tập khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi liên tục khai giảng các khóa học với trình độ phong phú. Bạn có thể tham gia các lớp học cơ bản cho người mới bắt đầu, lớp luyện thi DELF – DALF, TCF, luyện nghe – nói và giao tiếp cho trẻ em, luyện nghe nói và giao tiếp cho người lớn… với thời lượng và thời gian học tùy vào nhu cầu và mục tiêu của học viên.

Các khóa học khác
LỚP HỌC THEO GIÁO TRÌNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Biết nhiều ngoại ngữ là lợi thế giúp con bạn khám phá thế giới và nắm bắt cơ hội trong tương lại, vậy tại sao không tạo điều kiện để các em bắt đầu học tiếng Pháp ngay từ khi còn nhỏ?

Xem chi tiết
LỚP LUYỆN THI DELF PRIM CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

DELF Prim là Bằng tiếng Pháp dành riêng cho học sinh Tiểu học, được Bộ giáo dục Quốc gia Pháp cấp và công nhận trên toàn thế giới, có giá trị vĩnh viễn.

Xem chi tiết
LỚP LUYỆN KỸ NĂNG CHO TRẺ EM TỪ 7 - 10 TUỔI

Độ tuổi từ 7 – 10 rất thích hợp để các em hình thành và phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Pháp. Vậy tại sao không tạo điều kiện để các em được hưởng môi trường giáo dục với người nước ngoài giúp rèn luyện và cải thiện những kỹ năng đó?

Xem chi tiết
LỚP HỌC THEO GIÁO TRÌNH DÀNH CHO HỌC SINH THCS

Bạn muốn tìm 1 khóa học để nâng cao trình độ một cách bài bản với vốn từ vựng, ngữ pháp bám sát các đề thi và các kỹ năng giao tiếp được rèn luyện bởi giáo viên bản xứ? Hãy đến với các khóa học theo giáo trình của CFH Français+

Xem chi tiết
LỚP LUYỆN THI DELF JUNIOR DÀNH CHO HỌC SINH THCS

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 khóa học giúp bạn làm quen, rèn luyện phương pháp làm bài thi DELF Junior, chuẩn bị tâm lý thi và tăng khả năng đỗ thì đây chính là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn!

Xem chi tiết
LỚP LUYỆN KỸ NĂNG CHO HỌC SINH TỪ 11 - 15 TUỔI

Làm thế nào để bạn không còn ấp úng khi đối diện với người bản xứ và có thể thỏa thích nói lên những điều mình muốn bằng tiếng Pháp - ngôn ngữ mà bạn đã theo đuổi bấy lâu nay? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Xem chi tiết
LỚP HỌC THEO GIÁO TRÌNH DÀNH CHO HỌC SINH THPT

Bạn muốn được dẫn dắt từ trình độ sơ cấp tới trình độ trung cấp theo khung tham chiếu châu Âu về chuẩn ngôn ngữ, hãy tham khảo chương trình học dành riêng cho học sinh THPT mà CFH Français+ thiết kế nhé!

Xem chi tiết
LỚP LUYỆN THI DELF JUNIOR CHO HỌC SINH THPT

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 khóa học giúp bạn làm quen, rèn luyện phương pháp làm bài thi DELF Junior, chuẩn bị tâm lý thi và tăng khả năng đỗ thì đây chính là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn!

Xem chi tiết
LỚP DÀNH CHO HỌC SINH THPT CHUẨN BỊ DU HỌC

Bạn lo lắng rằng mình chưa có những kỹ năng cần thiết như lập luận, viết báo cáo, tổng hợp, thảo luận, thuyết trình... để chuẩn bị cho quá trình du học sắp tới? Đừng lo, vì CFH Français+ đã thiết kế 1 khóa học dành riêng cho bạn!

Xem chi tiết
LỚP HỌC THEO GIÁO TRÌNH DÀNH CHO SINH VIÊN & NGƯỜI ĐI LÀM

Với những người mới làm quen với tiếng Pháp và muốn tiếp cận ngoại ngữ này 1 cách bài bản, đây sẽ là khóa học phù hợp nhất!

Xem chi tiết
LỚP LUYỆN THI DELF-DALF CHO SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM

Khóa học giúp bạn làm quen và rèn luyện phương pháp làm bài thi DELF - DALF, chuẩn bị tâm lý thi và tăng khả năng đỗ của bạn.

Xem chi tiết
Thời khóa biểu Đăng ký học
Facebook Fanpage
Video Clip