LỚP HỌC THEO GIÁO TRÌNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Biết nhiều ngoại ngữ là lợi thế giúp con bạn khám phá thế giới và nắm bắt cơ hội trong tương lại, vậy tại sao không tạo điều kiện để các em bắt đầu học tiếng Pháp ngay từ khi còn nhỏ?

Các khóa học của chúng tôi được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em để tạo nền tảng Pháp ngữ vững chắc. Bên cạnh việc gia tăng vốn từ vựng mỗi ngày đến lớp, các giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ khuyến khích các em giao tiếp qua các hoạt động học tập sôi nổi và trò chơi lý thú. Các em sẽ được đào tạo từ trình độ cho người mới học đến trình độ sơ cấp bao gồm A1.1, A1 và A2 theo khung tham chiếu châu Âu về chuẩn ngôn ngữ.

Học viên có thể lựa chọn thời lượng học như sau:

 

Số giờ/ buổi

Số buổi/ tuần

Khóa học kéo dài

Tổng thời gian học

Loại 1

1 giờ 30 phút

2

2 tháng

24 giờ

Loại 2

2 giờ

1

3 tháng

Các khóa học khác
LỚP LUYỆN THI DELF PRIM CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

DELF Prim là Bằng tiếng Pháp dành riêng cho học sinh Tiểu học, được Bộ giáo dục Quốc gia Pháp cấp và công nhận trên toàn thế giới, có giá trị vĩnh viễn.

Xem chi tiết
LỚP LUYỆN KỸ NĂNG CHO TRẺ EM TỪ 7 - 10 TUỔI

Độ tuổi từ 7 – 10 rất thích hợp để các em hình thành và phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Pháp. Vậy tại sao không tạo điều kiện để các em được hưởng môi trường giáo dục với người nước ngoài giúp rèn luyện và cải thiện những kỹ năng đó?

Xem chi tiết
Thời khóa biểu Đăng ký học
Facebook Fanpage
Video Clip