DELF TOUS PUBLICS

Bằng DELF Tous Publics là văn bằng dành cho người lớn trên 18 tuổi được Bộ giáo dục Quốc gia Pháp cấp, được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị vĩnh viễn. Bằng DELF đánh giá và chứng nhận khả năng tiếng Pháp của học viên, giúp bạn đánh giá khả năng tiếng Pháp của mình tùy theo mục đích cá nhân, học tập hay làm việc.

Bằng DELF Tous Publics bao gồm 4 trình độ độc lập là A1, A2, B1, B2 theo khung tham chiếu châu Âu về chuẩn ngôn ngữ.

Bằng DELF A1 khích lệ những bước đầu tiên trong quá trình học tiếng Pháp. Đây là trình độ cơ bản nhất, nhằm mục đích khám phá ngôn ngữ tại Pháp. Tại giai đoạn này, người học có khả năng giao tiếp ở mức độ đơn giản: giới thiệu về bản thân và về môi trường xung quanh.

Bằng DELF A2 đánh giá trình độ tiếng Pháp của những người mới bắt đầu học. Thí sinh phải có khả năng thực hiện những hoạt động giao tiếp đơn giản trong cuộc sống hàng ngày, phải sử dụng được các cấu trúc câu trang trọng hoặc các câu trao đổi thông tin trong đời sống hàng ngày.

Bằng DELF B1 chứng nhận khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách độc lập của người học. Thí sinh có khả năng hiểu và tham gia trò chuyện, bày tỏ ý kiến và quan điểm cá nhân về các vấn đề, tự xoay sở khi có các tình huống bất ngờ trong cuộc sống. Đây cũng là văn bằng bắt buộc nếu bạn muốn nhập quốc tịch Pháp.

Bằng DELF B2 chứng nhận khả năng sử dụng ngôn ngữ độc lập của người học. Thí sinh có khả năng tranh luận để phát triển các ý nghĩ của mình và bảo vệ các quan điểm  cá nhân. Đạt tới trình độ B2, người học chứng minh được mình có khả năng giao tiếp lưu loát trong đời sống và có thể tự sửa chữa các lỗi sai của mình. Đây là loại bằng bắt buộc với các chương trình học từ bậc Đại học trở lên ở Pháp.

LỊCH THI DELF TOUS PUBLICS 2017:

Kỳ thi

DELF A1

DELF A2

DELF B1

DELF B2

5/2017

Thứ 7 – 13/5

Thứ 7 – 20/5

Chủ nhật 14/5

Chủ nhật 21/5

9/2017

Thứ 7 – 16/9

Thứ 7 – 23/9

Chủ nhật 17/9

Chủ nhật 24/9

11/2017

Thứ 7 – 11/11

Thứ 7 – 18/11

Chủ nhật 12/11

Chủ nhật 19/11


Các kỳ thi - chứng chỉ khác

Thời khóa biểu Đăng ký học
Facebook Fanpage
Video Clip