DELF JUNIOR

Bằng DELF Junior là bằng tiếng Pháp cơ bản dành cho thiếu niên từ 12 – 18 tuổi do Bộ Giáo dục Quốc gia Pháp cấp, được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị vĩnh viễn. DELF Junior bao gồm 4 cấp độ độc lập: A1, A2, B1, B2 theo khung tham chiếu chung châu Âu về chuẩn ngôn ngữ. Các chủ đề được nêu ra trong bài sẽ xoay quanh các vấn đề được giới trẻ quan tâm.

Bằng DELF A1 Junior chứng nhận các hiểu biết đầu tiên về ngôn ngữ Pháp của các bạn trẻ tuổi từ 12 – 18 tại các trường THCS và THPT. Đây là trình độ cơ bản nhất, nhằm mục đích khám phá ngôn ngữ Pháp. Tại giai đoạn này, người học có khả năng giao tiếp ở mức độ đơn giản: giới thiệu về bản thân và về môi trường xung quanh.

Bằng DELF A2 Junior cũng như bằng DELF A1 Junior, đánh giá trình độ tiếng Pháp của những người mới bắt đầu học. Thí sinh phải có khả năng thực hiện những hoạt động giao tiếp đơn giản trong cuộc sống hàng ngày, sử dụng được các cấu trúc câu trang trọng hoặc các câu trao đổi thông tin trong đời sống.

Người đạt trình độ B1 Junior có khả năng độc lập trong việc sử dụng ngôn ngữ, có thể hiểu và tham gia trò chuyện, bày tỏ ý kiến và các quan điểm cá nhân. Người đạt trình độ B1 có khả năng tự xoay sở trong các tình huống bất ngờ trong cuộc sống hàng ngày.

Người đạt trình độ B2 Junior có khả năng độc lập trong việc sử dụng ngôn ngữ, có thể tranh luận để phát triển các ý nghĩ của mình và bảo vệ các quan điểm cá nhân. Đạt tới trình độ B2, người học chứng minh mình có khả năng giao tiếp lưu loát trong đời sống và có thể tự sửa chữa các lỗi sai của mình. Bằng B2 cũng là bằng bắt buộc với chương trình học từ bậc Đại học trở lên ở Pháp.

LỊCH THI DELF JUNIOR 2017:

Kỳ thi

DELF A1

DELF A2

DELF B1

DELF B2

5/2017

Thứ 7 – 27/5

Chủ nhật – 28/5

Thứ 7 – 27/5

Chủ nhật – 28/5

10/2017

Thứ 7 – 14/10

Chủ nhật - 15/10

Thứ 7 – 14/10

Chủ nhật - 15/10


Các kỳ thi - chứng chỉ khác

Thời khóa biểu Đăng ký học
Facebook Fanpage
Video Clip