CFH FRANÇAIS+ TƯNG BỪNG TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG

Đăng lúc 17:27:47 ngày 17/05/2017 | Lượt xem 202

Sáng ngày 8/1/2017, lễ khai trương Trung tâm Pháp ngữ Hải Phòng CFH Français+ đã chính thức diễn ra, thu hút sự quan tâm và tham gia của rất nhiều phụ huynh cùng học sinh.

Tới dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Huyền - Phó giám đốc công ty cổ phần tư vấn dịch vụ giáo dục EDUVIP, bà Trần Thị Thanh Hương - Giám đốc Trung tâm Pháp ngữ Hải Phòng CFH Français+ cùng toàn thể giáo viên giảng dạy tại trung tâm. Sự kiện cũng ghi nhận sự có mặt của đông đảo giáo viên Pháp ngữ trên địa bàn thành phố cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Trung tâm Pháp ngữ Hải Phòng CFH Français+ có trụ sở đặt tại tòa nhà số 7 lô 8A Lê Hồng Phong với tổng diện tích trên 300m2, bao gồm các phòng học được trang bị hệ thống bàn ghế đạt chuẩn phù hợp với kích thước cơ thể của học sinh, hệ thống máy chiếu và loa đài hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu giảng dạy. Ngoài ra, trung tâm cũng sở hữu một số lượng lớn đầu sách tiếng Pháp ở mọi trình độ, dành cho mọi độ tuổi, phục vụ nhu cầu tham khảo và học tập của giáo viên cũng như học sinh. 

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trung tâm cũng sở hữu những giáo viên hàng đầu dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Pháp tại Hải Phòng và các giáo viên bản xứ, sẵn sàng chào đón các học viên tới học tập, giao lưu và khám phá nền văn hóa Pháp cũng như cộng đồng Pháp ngữ. Trong tương lai, đây hứa hẹn sẽ là điểm đến quen thuộc của các thế hệ học sinh Pháp ngữ tại Hải Phòng.

Cùng xem lại những khoảnh khắc trong buổi lễ khai trương của Trung tâm Pháp ngữ Hải Phòng CFH Français+:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:

Thời khóa biểu Đăng ký học
Facebook Fanpage
Video Clip